Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam http://www.lsvn.info/

La San Đức Minh Vui Noel 2014
25.12.2014

Trong niềm hân hoan chào đón đại lễ Giáng Sinh năm nay, cộng đoàn La San Đức Minh, với sự góp sức của Thanh Sinh Công Đức Minh, đã tổ chức đêm mừng Noel thật vui nhộn vào tối 23/12 vừa qua cho các em nội trú

Các em nội trú đã được chuẩn bị từ lâu và đã mất nhiều công sức từ thiết kế cho đến khâu thực hiện. Ba hang đá đã hoàn tất và được thắp sáng lộng lẫy dưới ánh đèn, ba đội dự thi hồi hộp chờ đợi những đánh giá đến từ ban giám khảo là các Frères và một số anh chị Thanh Sinh Công. Đó là màn khởi đầu cho đêm vui chơi đầy lý thú.

Sau phần thi chấm điểm hang đá, tất cả mọi người tập hợp tại căn phòng nơi mà thường ngày giờ phút này phải tuyệt đối im lặng cho việc học, thì giờ đây lại trở nên náo nhiệt với những bài hát và tiếng cười không ngơi của tuổi học trò và sự năng động “nhí nhảnh” của anh chị Thanh Sinh Công qua các bài múa cử điệu.

Sự náo nhiệt và hồi hộp lại càng tăng thêm khi những tấm phiếu may mắn được phát ra và những món quà bắt đầu tìm thấy chủ nhân của nó. Mỗi con số được bốc lên là một làn sóng bùng lên vì lúc đó ai cũng hô lớn con số của mình và dĩ nhiên sau đó sẽ chỉ có  một người la lên vì vui sướng. Không chỉ có những phần quà may mắn, các em còn có thể nhận thêm nhiều phần quà khác khi trả lời các câu hỏi về Noel. Và cuối cùng với công sức bỏ ra các nhóm lần lượt nhận được giải thưởng của nhóm mình. Dù là đứng hạng nhất hay là hạng ba thì cũng không có gì tiếc nuối vì từ khuôn mặt các em, ai ai cũng nhận được niềm vui thoải mái trong mùa Noel này rồi.

Ước mong niềm vui Noel 2014 luôn đọng lại trong tâm hồn các em lưu sinh, và qua đó các em cũng biết chia sẻ chút gì với các bạn nhỏ và làm sáng lên ánh sáng của Chúa Hài Nhi.
URL của bản tin này::http://www.lsvn.info//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2012

© Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam contact: weblsvn@gmail.com