Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam http://www.lsvn.info/

Lưu xá La San Đức Minh khai giảng năm học mới
25.09.2017

Sáng Chúa Nhật ngày 17 tháng 9 năm 2017 vừa qua, Nhà Nội Trú La San Đức Minh đã tổ chức thánh lễ khai giảng năm học mới và cầu nguyện xin Chúa chúc lành cho năm học mới 2017 – 2018 này.

Thánh lễ được tổ chức lúc 8:30 sáng trong một căn phòng lớn vẫn được sử dụng làm căn phòng học và cầu nguyện hằng ngày của các em học sinh nội trú. Sau một mùa hè, với sự chuẩn bị thật chu đáo của các Sư huynh, căn phòng này trông giống một ngôi nguyện đường, làm cho bầu khí thánh lễ và sinh hoạt thường ngày của các em mang đậm dấu ấn thiêng liêng hơn. Chắc chắn đây sẽ là một nơi giúp các em không chỉ học tốt mà còn là nơi để đào tạo tâm linh cho các em trong các sinh hoạt và cầu nguyện mang màu sắc đức tin và văn hóa.


Các Sư huynh La San Đức Minh cũng vui mừng đón tiếp các vị phụ huynh của các em học sinh trong ngày lễ khai giảng này. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, xa có gần cũng có, nhưng có chung một nét mặt là phấn khởi trong niềm vui ngày tựu trường của con em mình với sự chuẩn bị thật kỹ của các Sư huynh. Niềm vui của quý vị phụ huynh trong ngày hôm nay nói lên sự tin tưởng của họ khi gởi gắm con em mình trong lưu xá La San Đức Minh này. Mong rằng với ơn Chúa chúc lành, với sự quyết tâm từng ngày của thầy và trò trong lưu xá La San Đức Minh, các em học sinh sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp trong năm học mới này.

KÍNH MỜI XEM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY

URL của bản tin này::http://www.lsvn.info//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2745

© Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam contact: weblsvn@gmail.com