Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam http://www.lsvn.info/

Thư Mừng Giáng Sinh của SH Giám Tỉnh
24.12.2017

Văn Phòng Tỉnh Dòng La San Việt Nam
kính gửi đến quý Sư Huynh, anh chị em La San
Ân nhân và thân hữu La San
Thư chúc mừng Giáng Sinh của SH Giám Tỉnh

THƯ MỪNG GIÁNG SINH 2017

Ngày 23/12/2017

Kính thưa Quý Sư huynh

Quý Nữ Tu La San

Quý thân nhân

Quý Ân Nhân

Quý Cựu Học Sinh

Các hội đoàn và cá nhân trong gia đình La San Việt Nam

Niềm vui Giáng Sinh đang về với từng người, từng gia đình và cộng đoàn chúng ta. Với những người tin vào Chúa, niềm vui Giáng Sinh thực sự có một ý nghĩa thiêng liêng cao quý, bởi lẽ ngày lễ Giáng Sinh là ngày kỷ niệm Con Thiên Chúa, vì yêu thương nhân loại đã đến trong thân phận bé thơ, làm người để đem ơn cứu độ đến cho toàn thể nhân loại. Với tất cả mọi người, Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ mang màu sắc yêu thương, sẻ chia và sum họp gia đình. Ngày Giáng Sinh đối với mọi người là ngày lễ của yêu thương, trao tặng niềm vui nụ cười cho nhau. Trong ý nghĩa yêu thương và vui mừng của ngày lễ Giáng Sinh, Tỉnh Dòng La San Việt Nam chân thành cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với quý vị, từng gia đình và cộng đoàn của quý vị.

Thưa anh chị em trong gia đình La San, cùng quý ân nhân, thân hữu La San,

Trong Thư Mục Vụ năm mới 2018, Sư Huynh Tổng Quyền Robert Schieler mời gọi chúng ta mau mau lên đường thực thi sứ mạng La San trong tinh thần liên kết. Lời mời gọi này một lần nữa tái khẳng định giá trị cùng chung và liên kết mà tất cả anh chị em trong gia đình La San Việt Nam đã và đang thực hiện trong suốt những năm qua, cách riêng trong năm 2017 này. Những sẻ chia, góp sức của từng người, từng gia đình và cộng đoàn của anh chị em trong việc hỗ trợ Tỉnh Dòng và đặc biệt sự cộng tác không mệt mỏi của anh chị em, cách này hay cách khác, trong các cơ sở giáo dục của Tỉnh Dòng Việt Nam, là bằng chứng rõ nét nói lên sức mạnh của sự liên kết vì sứ mạng giáo dục La San mà Sư Huynh Tổng Quyền mời gọi trong chủ đề của Thư Mục Vụ năm mới 2018.

Tỉnh Dòng La San Việt Nam trân trọng cám ơn tất cả mọi người đã đồng hành và còn tiếp tục đồng hành để chia sẻ với các Sư Huynh Việt Nam trên nẻo đường phục vụ cho sứ vụ giáo dục người trẻ và người nghèo trong toàn Tỉnh Dòng. Nguyện xin Chúa Giêsu Hài Đồng, Đấng Là Tình Yêu và vì tình yêu đã đến với nhân loại, ban cho tất cả quý vị dồi dào sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và mọi sự an lành.

Xin Chúa Giêsu đến với từng tâm hồn anh chị em trong gia đình La San Việt Nam, đến với quý ân nhân và thân hữu La San, giúp tất cả chúng ta trở thành khí cụ của tình yêu thương của Ngài trong khi chúng ta cùng nhau lên đường phục vụ. Xin Ngài chúc lành cho sứ mạng giáo dục La San tại Việt Nam, chúc lành cho thiện chí của tất cả mọi người đã và đang cộng tác với các Sư Huynh trong sứ vụ giáo dục người trẻ và đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật, trẻ kém may mắn, cũng như trẻ là nạn nhân của các khó khăn từ gia đình và xã hội.

 

Chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2018!

 

Phêrô Nguyễn Văn Phát

Giám Tỉnh
URL của bản tin này::http://www.lsvn.info//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2806

© Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam contact: weblsvn@gmail.com