Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam http://www.lsvn.info/

HỘI THAO ĐUỐC SÁNG ĐA MINH
14.04.2018

"Chúng ta thi đấu trong Chúa, trong tình huynh đệ. Kết quả không quan trọng, quan trọng là chúng ta thi đấu hết mình, cùng cống hiến những pha bóng đẹp" đó là những tâm tình của Linh mục Phanxicô X. Nguyễn Tuấn Anh, cha phó Giáo xứ Thanh Đa trong lễ khai mạc Hội Thao Đuốc Sáng Đa Minh mừng kim khánh Cha Đa Minh Nguyễn Đình Tân. Các trận đấu được tổ chức tại sân vận động Clement - Tiền tập Chúa Cứu Thế Mai Thôn.

Giải đấu diễn ra từ ngày 14/4 - 13/5/2018. Tham gia giải gồm có 8 đội, là các Hội Dòng, Hội Đoàn trong giáo xứ.Đội tuyển La San nằm ở bảng A, cùng với các đội: Tiền Tập Chúa Cứu Thế, Tông Đồ Đội Trưởng và Nhóm Định Hướng.

Chiều hôm nay, lúc 17g đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên. Riêng với đội La San đã có một khởi đầu khá tốt đẹp khi giành chiến thắng trước đội Nhóm Định Hướng với tỉ số 4-2. Chúng ta đã có một hiệp đầu thi đấu ổn định, dè chừng và có phần thăm dò. Tuy nhiên đặc biệt khó chịu với các pha phản công, 2 trong số 4 bàn thắng của Vô Thường đến từ những tình huống như thế.Sang hiệp 2, chúng ta thực hiện một số thay đổi và đem đến những lo lắng nhất định khi đội bạn có hai bàn gỡ liên tục. Thế nhưng dường như Xuân Bình biết cách đặt dấu chấm hết cho đội bạn khi đã có bàn thắng nâng đôi cách biệt.Chúng ta cùng hy vọng một tinh thần thi đấu kiên cường, ổn định để cùng nhau tiến sâu vào giải.
Xin cảm ơn các Bề Trên và các anh em đã tạo điều kiện cho chúng con có cơ hội thi đấu. Xin tiếp tục đồng hành với chúng con trong những trận đấu tiếp theo.URL của bản tin này::http://www.lsvn.info//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2825

© Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam contact: weblsvn@gmail.com