Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam http://www.lsvn.info/

HỌP MẶT CỰU HỌC SINH LA SAN TÂN HƯNG
25.08.2019

Sáng nay, vào lúc 8:30 ngày 25/8/2019 đã diễn ra buổi gặp mặt Cựu Học Sinh La San Tân Hưng với chủ đề: Gặp Gỡ Để Nối Kết.

Tham dự buổi gặp mặt sáng nay, có sự hiện diện của Sư Huynh Giuse Lê Văn Phượng - Sư Huynh Giám Tỉnh Tỉnh Dòng La San Việt Nam; Sư Huynh Simon Trần Văn Thiên - Thư Ký Văn Phòng Giám Tỉnh; Sư Huynh An-rê Đinh Văn Phụng - Hiệu trưởng trường tiểu học Trương Vĩnh Ký; Sư Huynh Phê-rô Trần Thế Anh - Hiệu trường trường La San Tân Hưng; Sư Huynh An-tôn Lê Văn Tùng - trưởng ban tổ chức họp mặt cựu học sinh La San Tân Hưng; quý cô đang công tác tại trường cùng hơn 30 em cựu học sinh.

Sư Huynh Giám Tỉnh cũng như Sư Huynh thư ký Tỉnh Dòng đã cùng nhau khuyến khích các em cố gắng tiếp tục con đường học hành của mình, dẫu biết rằng còn nhiều khó khăn trong cuộc sống của từng em và từng hoàn cảnh. Làm thế nào để vượt qua những khó khăn trong học tập là chủ đề chia sẻ của quý Sư Huynh dành cho các em. Từ đó, quý Sư Huynh đã tìm hiểu những khó khăn của từng em để hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng của các em.Trong dịp này, Tỉnh Dòng cũng đã dành tặng cho mỗi em một phần quà nhỏ để động viên các em trong năm học mới.

Các em cũng đã có cơ hội để chia sẻ về cuộc sống sau khi rời ngôi trường La San Tân Hưng: một số tiếp tục học, số khác đi làm, … Tuy nhiên hầu như các em đều tỏ lòng biết ơn tới những ngày tháng học tại mái trường Tân Hưng này. Khi được hỏi những anh chị lớn có muốn nhắn nhủ gì tới các em không? Các anh chị đều nhận định tầm quan trọng của việc học hành và may mắn khi được học tại đây. Khuyên các em hãy cố gắng học hành để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhân dịp này, cựu học sinh La San Tân Hưng cũng đã bầu được Ban Đại Diện của mình.

Buổi họp mặt kết thúc với bữa cơm thân mật của tình thầy trò.

Xin kính chúc quý Sư Huynh phụ trách và các em học sinh cựu học sinh La San Tân Hưng ngày một phát triển và gắn kết hơn trong tình yêu của Đức Kitô và tinh thần La San.
URL của bản tin này::http://www.lsvn.info//modules.php?name=News&op=viewst&sid=2990

© Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam contact: weblsvn@gmail.com