Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam http://www.lsvn.info/

HỌC SINH TRƯỜNG TÌNH THƯƠNG LA SAN TÂN HƯNG VUI TẾT TRUNG THU
01.10.2020

Chiều ngày 30/09/2020 (14 tháng 8 Âm Lịch) quý frères phụ trách Trường Tình Thương La San Tân Hưng đã tổ chức cho các em học sinh vui TẾT TRUNG THU.

Hiện diện với các em trong những giây phút ngắn ngủi của buổi chiều mùa mưa, ngoài quý frères phụ trách còn có các anh em Thỉnh sinh, quý giáo viên làm việc tại trường. Đặc biệt là có một số cô giáo và học sinh của trường Quốc Tế Mỹ đã đến sinh hoạt vui chơi với các em và dành cho các em học sinh La San Tân Hưng những món quà vật chất lẫn tinh thần để các em học sinh nơi đây có được một cái TẾT TRUNG THU tròn đầy như chính vầng trăng tháng tám. Chính những bạn học sinh của trường Quốc Tế Mỹ đã tự mình chuẩn bị những phần quà và những chiếc đèn trung thu xinh xắn để trao tận tay cho các em của Trường Tình Thương La San Tân Hưng, đồng thời chính các bạn cũng đã hòa mình vào vui chơi với các em để đem lại những tiếng cười cho các em kém may mắn hơn mình.

Xin hết lòng cảm ơn các cô và các bạn học sinh của trường Quốc Tế Mỹ đã đem niềm vui Trung Thu đến cho các em học sinh nơi đây. Xin tri ân tất cả những ai đã góp phần mình để các em học sinh của Trường Tình Thương La San Tân Hưng có điều kiện để vui TẾT TRUNG THU và chúc các em học sinh của trường đón TẾT TRUNG THU trong niềm vui và bình an.
URL của bản tin này::http://www.lsvn.info//modules.php?name=News&op=viewst&sid=3224

© Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam contact: weblsvn@gmail.com