Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam http://www.lsvn.info/

THÔNG BÁO VỀ VIỆC RA MẮT WEBSITE MỚI CỦA TỈNH DÒNG LA SAN VIỆT NAM
13.10.2020

.
TỈNH DÒNG LA SAN VIỆT NAM

       BAN TRUYỂN THÔNG

Tp. HCM, ngày 13 tháng 10 năm 2020

 

 

 

THÔNG BÁO

V/v ra mắt Website mới của Tỉnh Dòng La San Việt Nam

 

Kính thưa Sư Huynh Giám Tỉnh, Quý Sư Huynh cùng Quý vị độc giả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin phù hợp với xu thế phát triển chung về nội dung lẫn hình thức. Ban Truyền Thông của Tỉnh Dòng La San Việt Nam chúng con tiến hành thay thế hoàn toàn Website cũ (lsvn.info) bằng Website mới với giao diện trực quan hơn và băng thông lớn hơn. Website mới có địa chỉ truy cập là: https://lasanvn.org

 Website mới đã chính thức hoạt động vào ngày 11/10/2020 và kể từ lúc đó mọi tin, bài v.v… sẽ được cập nhật trên Website mới. Tuy nhiên, trong vòng 1 năm tới Website cũ vẫn hoạt động để Ban Truyền Thông của Tỉnh Dòng chuyển dữ liệu qua Website mới nhưng sẽ không cập nhật thêm tin, bài ở đó.

Khi Website mới hoạt động, những ngày đầu có thể sẽ không tránh khỏi những trục trặc về kỹ thuật, kính mong quý vị thông cảm cho chúng con.

Chúng con cũng rất mong nhận được nhiều đóng góp ý kiến, bài vở của mọi người qua địa chỉ email: weblsvn@gmail.com. Những đóng góp quý báu của quý vị sẽ giúp Website ngày càng hoàn thiện, phong phú và sẽ là nơi loan báo Tin Mừng, mang lại bình an và niềm vui cho mọi người.

Chúng con xin chân thành cám ơn!

 

 

TM. Ban Truyền Thông

 

Sư Huynh Jacques Lê Vinh Nhựt

 

 

 
URL của bản tin này::http://www.lsvn.info//modules.php?name=News&op=viewst&sid=3240

© Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam contact: weblsvn@gmail.com